29 Aug

เคล็ดลับการเล่นรูเล็ตควรคำนึงและคำนวนอย่างไรให้ได้เปรียบ

ในการเล่นเกมรูเล็ตให้ชนะคู่แข่งนั้น ผู้เล่นต้องมีเคล็ดลับที่ดีในการเล่นเพื่อใช้เป็นอาวุธในการลงแข่งขัน การมีทักษะและเคล็ดลับเฉพาะตัวย่อมได้เปรียบคู่แข่งอยู่แล้ว เคล็ดลับที่ดียังเป็นเกาะป้องกันตัวกับผู้เล่นอีกด้วย วันนี้จึงมีเคล็ดลับดีๆมาบอก 3 ข้อดังนี้

1.ผู้เล่นต้องคำนึงว่าเกมควรลงเงินเท่าไหร่  ควรลงเงินมากที่สุดเท่าที่ตัวผู้เล่นเองจะรับได้ อย่าลงเงินเกินตัว ผู้เล่นต้องหักห้ามจิตใจด้วยการห้ามดื่มแอลกอฮอล์ เพื่อป้องกันการเสียสติ

2.ผู้เล่นควรแลกเงินส่วนที่ได้เพิ่มเอามาเก็บไว้  ถ้าหากเริ่มลงเงินที่ 1,000 บาท แล้วได้เพิ่มมาเป็น 2,000 บาท ผู้เล่นควรรีบแลกหรือถอนกำไร และนำเงินที่ได้มา 1,000 บาท เก็บแยกเอาไว้อีกที่หนึ่ง เมื่อเล่นได้ในแต่ละรอบผู้เล่นควรที่จะแลกเงินเอามาเก็บไว้ ยิ่งได้เงินมากเท่าไหร่ จะยิ่งการันตีได้ว่าตัวผู้เล่นเองจะไม่มีทางเสียหรือหมดตัวแน่นอน  มีแต่ไม่ได้กำไร หรือได้เท่าทุนก็แค่นั้นเอง

3.ผู้เล่นควรเลือกแทงแฉพาะแถวขอบโต๊ะ จริงอยู่ที่การแทงแถวขอบโต๊ะไม่ได้มากเท่าช่องกลางโต๊ะ แต่อย่างน้อยโอกาสที่โชคจะเข้าข้างผู้เล่นก็มีมากกว่า ยกตัวอย่างเช่น ถ้าผู้เล่นพยายามแทงแต่ แดง/ดำ, สูง/ต่ำ หรือ คู่/คี่ ผู้เล่นจะมีโอกาสได้ มากกว่า เสีย อัตราการกินเปล่าจะอยู่ที่ 1:1 และอัตราการเสียเปรียบเจ้ามือนั้นเท่าเดิม

การแทงรอบนอกทั้ง 2 ตัว แดงกับเลขคี่ เป็นการแทงที่ดีโดยการแทงแบบนี้จะครอบคลุมและมีโอกาสได้ถึงสองเด้ง เวลาที่ทำการแข่งขันผู้เล่นจะต้องจับตาสังเกตดูด้วยว่าลูกเหล็กมักจะตกที่ช่องไหนของวงล้อ หรือตกที่เลขใดเลขหนึ่งบ่อยเป็นพิเศษ ผู้เล่นจะต้องมีไหวพริบที่ดีโดยต้องจับตาสังเกตให้ทันว่าโต๊ะที่เล่นอยู่นั้นมีตุกติกบ้างไหม บางที่วงล้อลูกเหล็กตกอยู่แค่ฝั่งเดียว วงล้อเอียง(ยิ่งเอียงมากเท่าไหร่ก็แปลว่ายิ่งตุกติกมากเท่านั้น) ที่กั้นของแต่ละช่องสูงกว่าปกติหรือวงล้อที่หมุนอยู่ๆก็ชะลอลงในบางช่วง

ในการเล่นรูเล็ตโดยใช้เคล็ดลับเข้ามาช่วยถือเป็นการเล่นที่ได้เปรียบเป็นอย่างมากในการแข่งขัน แต่ผู้เล่นจะใช้เคล็ดลับให้เกิดผลดี จะต้องใช้ด้วยสติปัญญาที่ชาญฉลาด ต้องรู้เขารู้เขา และจะต้องเลือกใช้เคล็ดลับในการเล่นเกมแต่ละเกมที่แตกต่างกัน เพื่อหาว่าเคล็บลับแบบไหนจะเหมาะกับการเล่นรูเล็ตและทำเงินให้กับผู้เล่นได้มากที่สุด