17 Apr

ข้อดีและข้อเสียของการเล่นการพนันออนไลน์

การเล่นการพนันออนไลน์ในปัจจุบันนั้นต้องยอมรับเลยว่ามีผู้นิยมเล่นเป็นจำนวนมากเพราะการเล่นการพนันออนไลน์นั้นมีข้อดีมากกว่าการที่ไปเล่นในบ่อนการพนันหลายๆอย่างซึ่งการพนันออนไลน์จะมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ที่แตกต่างกันไปวันนี้เราจึงจะมาพูดถึงในเรื่องของข้อดีและข้อเสียในการเล่นการพนันออนไลน์ไปดูกันเลยว่าเป็นอย่างไร

  1. อย่างแรกเลยเราจะมาพูดถึง ข้อดีของการเล่นการพนันออนไลน์อย่างแรกที่เห็นได้ชัดก็คือการเล่นพนันออนไลน์นั้น เราสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราอยากเล่นตอนไหนเราก็เล่นได้เพียงแค่เรามีอินเตอร์เน็ตเท่านั้น ทำให้เราประหยัดเวลามากๆเพราะไม่ต้องเดินทางไปเล่นในบ่อนคาสิโนจริงๆและการพนันออนไลน์นั้นมีบริการการพนันให้เล่นที่หลากหลายและยังมีรูปแบบให้เราเลือกเล่นหลากหลายอีกด้วยมีสีสันสวยงาม ทำให้เราตื่นตาตื่นใจ การเล่นการพนันออนไลน์นั้น เป็นการลงทุน ที่ทำให้เราต่อยอดได้อย่างรวดเร็วเพราะ เราเล่นได้ง่ายและรวดเร็ว ไม่มีขั้นตอนที่สลับซับซ้อนมากมายหากเรามีเงินทุนน้อยเราก็สามารถเล่นการพนันออนไลน์ได้เลยเพราะการพนันบางชนิดสามารถใช้เงินลงทุนเริ่มต้นในการเล่นเพียงแค่ 50 บาทเท่านั้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับเว็บไซต์ที่เราเลือกด้วยว่า เราสามารถเล่นการพนันในอัตราเงินต่ำสุดเท่าไหร่สูงสุดเท่าไหร่ เพราะบางเว็บไซต์นั้นจะ มีอัตราที่แตกต่างกันไป การเล่นการพนันออนไลน์นั้นยังทำให้เราคลายความเครียดได้อีกด้วย หากเราเครียดๆอยู่ก็จับโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นการพนันออนไลน์เพื่อคลายเครียดเล่นเพื่อความสนุกสนานเพลิดเพลินยิ่งเราเล่นได้ ทำให้เรา มีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม แต่หากเราเสียก็ให้คิดว่าเล่นเพื่อคลายเครียดเท่านั้น
  2. ต่อมาเป็นข้อเสียสำหรับการเล่นพนันออนไลน์ การเล่นการพนันออนไลน์น้ำหักเป็นผู้ที่เล่นใหม่ๆหรือสมัครเข้าเล่นเว็บไซต์การพนันออนไลน์ใหม่ๆมักจะเล่นแล้วได้เป็นส่วนใหญ่เมื่อนักพนันเล่นแล้วได้นั้นจึงคิดว่าจะสามารถหารายได้พิเศษจากการเล่นการพนันออนไลน์ได้มากขึ้นและทำให้รู้สึกว่าอยากจะเล่นการพนันมากขึ้นซึ่งการที่เราคิดแบบนี้นั้นจะทำให้เกิดหนี้ก้อนโตขึ้นมาภายหลัง เพราะส่วนมากก็จะหาเงินลงทุนมาเล่น เพื่อหวังที่จะได้นั่นเอง ส่วนนักพนันที่เล่นแล้วเคยได้ก็จะเกิดความโลภได้ง่ายและจะตั้งเป้าหมายสูงขึ้นเรื่อยๆเมื่อเล่นได้ แต่การตั้งเป้าหมายสูงขึ้นเรื่อยๆแบบนี้ ก็จะทำให้เราหมดตัวได้ง่ายเช่นกัน การเล่นการพนันออนไลน์นั้นทำให้เราสามารถติดการพนันได้ง่ายจนเสียการเสียงานเพราะ เป็นผลทางการเล่นที่สะดวกสบายสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ความสะดวกสบายแบบนี้จึงทำให้เราเล่นการพนันบ่อยขึ้นจนบางคนกลายเป็นติดการพนันออนไลน์อย่างถอดตัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามบนโลกนี้ทุกอย่างย่อมมีสองด้านเสมอการพนันก็เช่นกันที่มีทั้งสองด้านทั้งด้านดีและด้านเสีย เราจะพบด้านดีหรือด้านเสียนั้นขึ้นอยู่กับการกระทำและการยับยั้งชั่งใจรู้สึกนึกคิดของเราเอง